foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệTrong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tối ngày 9 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường cơ sở 1, Khoa Tiếng Việt đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Việt với chủ “Tiếng Việt ân tình”. Đây là một hoạt động thường niên, là sân chơi bổ ích cho các em lưu học sinh Lào luyện tập các kỹ năng sử dụng tiếng Việt thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Tới dự Câu lạc bộ có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; T.S Hồ Thị Nga - Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông; Th.S Nguyễn Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên; Th.S Ngô Tất Đạt – Trưởng phòng Công tác HSSV; Th.S Đặng Thị Yến - Phó trưởng khoa Sư phạm; Th.S Trần Thị Kim Hiền - Phó trưởng phòng Tổ chức; T.S Bùi Thị Quỳnh Thơ - Trưởng phòng Quản lý khoa học; Đại diện Ban cán sự Lưu học sinh Lào tại trường Đại học Hà Tĩnh cùng toàn thể giáo viên khoa Tiếng Việt và 441 em Lưu học sinh Lào K10TV.

Trong lời khai mạc chương trình, Ths. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Tiếng Việt bày tỏ mong muốn thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích này sẽ đem đến cho các em những trải nghiệm bổ ích, trau dồi thêm những kỹ năng tiếng Việt đã được học. Đồng thời Câu lạc bộ cũng là nơi các em Lưu học sinh Lào bộc lộ tình cảm của mình đối với nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo quan tâm, chăm lo, nhiệt tình dạy dỗ các em.

Ths. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Tiếng Việt khai mạc Câu Lạc Bộ

Diễn xuất tài hoa, đầy sáng tạo các em lưu học sinh Lào K10TV làm cho quý vị đại biểu và các khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thưởng thứ những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đất nước Việt Nam xinh tươi, con người Việt Nam năng động, mến khách, tiếng Việt ân tình, sâu nặng; ca ngợi Đảng quang vinh, Hồ Chí Minh vĩ đại.

 Câu lạc bộ Tiếng Việt để lại một ấn tượng hết sức đặc biệt trong lòng người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Câu lạc bộ “Tiếng Việt ân tình” năm 2018

Tốp ca nam Đồng đội - 10 TV 10

Tốp múa Bánh trôi nước - 10TV15

Múa Hồn quê - 10 TV7

Đơn ca nam Nơi ấy con tìm về - 10 TV4

Nhảy Sẻ chia từng khoảnh khắc - 10 TV2

 Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.