foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệNâng cao năng lực tự học cho Sinh viên thông qua hoạt động đọc

Tự học là sự nỗ lực chiếm lĩnh tri thức, kỹ năng của bản thân của người học để hướng tới những mục đích học tập nhất định. Các nhà khoa học giáo dục đã nghiên cứu vấn đề tự học dưới nhiều góc độ, nhưng một cách chung nhất có thể hiểu tự học là quá trình tự…
Default Image

Cái tôi cá nhân trong thơ nữ sau 1975

1. Vài nét về thơ thơ nữ sau 1975 Thơ trữ tình sau 1975 là một giai đoạn phát triển mới…

Dạy tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào bằng các trò chơi

Dạy học Tiếng Việt muốn đạt được hiệu quả cao cần phải có sự tham gia của nhiều yếu tố.…
Default Image

Thi phẩm “Tôi yêu em” của Puskin và “Tương tư” của Nguyễn Bính từ góc nhìn so sánh

1. ĐẶT VẤN ĐỀ So sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai tác phẩm văn học của…

Câu lạc bộ “Tiếng Việt yêu thương”- nơi thăng hoa cùng tiếng Việt

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón ngày Tết cổ truyền Bunpymay của các bộ…

Vào chiều ngày 12/10/2021, trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa học tiếng Việt cho các em Lưu học sinh Lào Khóa 13 năm học 2020-2021.

2

Ban Giám hiệu nhà trường trao Chứng chỉ Tiếng Việt cho các em LHS Lào khóa 20-21

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đoàn Hoài Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Trần Thị Ái Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng – Phó Trưởng Khoa Tiếng Việt cùng sự có mặt của Trưởng/phó các đơn vị trực thuộc trường ĐHHT, các giảng viên và LHS Lào khóa 13 Khoa Tiếng Việt năm học 2020-2021.

5

TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng báo cáo tổng kết khóa học

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng – Phó Trưởng Khoa Tiếng Việt đã báo cáo tổng kết khóa học 13 tiếng Việt năm học 2020-2021. Năm học 2020-2021, do tình hình dịch bệnh Covid 19 nên việc học tập Tiếng Việt tại trường Đại học Hà Tĩnh của Lưu học sinh Lào có nhiều biến động. Việc dạy và học chủ yếu diễn ra bằng hình thức online trực tuyến, có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, cố gắng, kiên trì của cả giáo viên và LHS Lào, chương trình học tiếng Việt một năm đã được hoàn thành đúng tiến độ.

7

TS. Đoàn Hoài Sơn phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Cũng tại buổi lễ, TS. Đoàn Hoài Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng các em LHS Lào khóa 13 Khoa Tiếng Việt đã hoàn thành xong khóa học và chúc các em tiếp tục học tập thành công tại trường ĐHHT cũng như tại ngôi trường mà các em lựa chọn. TS. Đoàn Hoài Sơn cũng một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa hai nước Việt Nam- Lào, sự đóng góp của nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho nước bạn Lào và mong rằng sự hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển.

6

Ban Giám hiệu nhà trường trao Giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc

Cuối buổi lễ, TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Trần Thị Ái Đức- Phó Hiệu trưởng đã đại diện Ban giám hiệu lên trao Bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp cho những em LHS Lào có kết quả loại Giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp tiếng Việt vừa qua.

Sinh viên tiêu biểuCopyright © 2023 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.