foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệNâng cao năng lực tự học cho Sinh viên thông qua hoạt động đọc

Tự học là sự nỗ lực chiếm lĩnh tri thức, kỹ năng của bản thân của người học để hướng tới những mục đích học tập nhất định. Các nhà khoa học giáo dục đã nghiên cứu vấn đề tự học dưới nhiều góc độ, nhưng một cách chung nhất có thể hiểu tự học là quá trình tự…
Default Image

Cái tôi cá nhân trong thơ nữ sau 1975

1. Vài nét về thơ thơ nữ sau 1975 Thơ trữ tình sau 1975 là một giai đoạn phát triển mới…

Dạy tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào bằng các trò chơi

Dạy học Tiếng Việt muốn đạt được hiệu quả cao cần phải có sự tham gia của nhiều yếu tố.…
Default Image

Thi phẩm “Tôi yêu em” của Puskin và “Tương tư” của Nguyễn Bính từ góc nhìn so sánh

1. ĐẶT VẤN ĐỀ So sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai tác phẩm văn học của…

Câu lạc bộ “Tiếng Việt yêu thương”- nơi thăng hoa cùng tiếng Việt

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón ngày Tết cổ truyền Bunpymay của các bộ…

Sáng ngày 10/8, lưu học sinh Lào của 11 tỉnh: Bolykhamxay, Khammuon, Savannakhet, Xiengkhoang, Champasac, Xekong, Huaphan, Salavan,  Attapu, Viengchan và Thủ đô Viengchan học tại Trường Đại học Hà Tĩnh vui mừng dự Lễ tổng kết và nhận Chứng chỉ tốt nghiệp tiếng Việt.  

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em lưu học sinh với màn văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh. Về phía trường Đại học Hà Tĩnh có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ban Giám hiệu; các thầy giáo, cô giáo lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm; các giáo viên giảng dạy tiếng Việt và các em lưu học sinh K9TV.

Báo cáo tổng kết khóa học đã làm nổi bật những thành tích đạt được của các em lưu học sinh đồng thời chỉ ra những hạn chế, khó khăn để rút kinh nghiệm cho việc đào tạo những khóa tiếp theo.

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả đạt được của khóa học và căn dặn các em lưu học sinh luôn nỗ lực phấn đấu để tiếp tục chặng đường học tập tiếp theo.

Đáp lại tình cảm của các thầy giáo, cô giáo, em Moth (Lớp TV4) đã bày tỏ những tình cảm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đối với Trường Đại học Hà Tĩnh và các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giúp đỡ các em lưu học sinh khi sang học ở Việt Nam.

Các em lưu học sinh vui mừng nhận Giấy khen, Chứng chỉ tốt nghiệp tiếng Việt và quà lưu niệm của trường Đại học Hà Tĩnh.

Sinh viên tiêu biểuCopyright © 2023 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.