Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2018, Học Viện Khoa học Xã hội đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học Viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng, chuyên nghành Ngôn ngữ học (mã số: 9229020), đề tài luận án  “Ngữ âm tiếng Lộc Hà - Hà Tĩnh”.

Đến tham dự buổi lễ  về phía cơ sở đào tạo có GS.TS. Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng khoa Ngôn ngữ - Học viện Khoa học Xã hội, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn - Hiệu phó phụ trách nhà trường cùng  bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của nghiên cứu sinh.

Hội đồng bảo vệ luận án

Dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Văn Lợi - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng bảo vệ luận án đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Thị Lệ Hằng trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

NCS Nguyễn Thị Lệ Hằng đang trình bày luận án

Các thành viên  trong Hội đồng đánh giá luận án là một công trình khoa học nghiêm túc, các kết quả thu được  mang giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn cao. GS.TS. Nguyễn Văn Lợi thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng bảo vệ thành công luận án và chúc mừng Trường Đại học Hà Tĩnh đã có thêm một giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Thay mặt tập thể Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn - Hiệu phó phụ trách nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng, đồng thời mong muốn giảng viên Nguyễn Thị Lệ Hằng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường học vấn và đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Hà Tĩnh trong tương lai.

Lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Tiếng Việt tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Nguyễn Thị Lệ Hằng