foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệHòa trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón ngày Tết cổ truyền Bunpymay của các bộ tộc Lào, sáng ngày 07 tháng 4 năm 2023, Khoa Tiếng Việt đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Việt với chủ “Tiếng Việt yêu thương”. Đây là một hoạt động thường niên, là sân chơi bổ ích cho các em lưu học sinh Lào luyện tập các kỹ năng sử dụng tiếng Việt thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thuyết trình, các trò chơi bằng tiếng Việt.

Tới dự Câu lạc bộ có TS. Đoàn Hoài Sơn - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Ái Đức – Hiệu phó nhà trường; đại diện phòng Đào Tạo, đại diện phòng CT HSSV, đại diện Ban cán sự Lưu học sinh Lào tại trường Đại học Hà Tĩnh cùng toàn thể giáo viên khoa Tiếng Việt và các em Lưu học sinh Lào K15TV. 

TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự và phát biểu chúc mừng CLB

Chương trình mong muốn thông qua các hoạt động ngoại khóa này sẽ đem đến cho các em những trải nghiệm bổ ích, trau dồi thêm những kỹ năng tiếng Việt đã được học. Đồng thời Câu lạc bộ cũng là nơi các em Lưu học sinh Lào bộc lộ tình cảm của mình đối với nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo quan tâm, chăm lo, nhiệt tình dạy dỗ các em.

Các em LHS K15 TV thuyết trình về ngày tết cổ truyền Bunpymay và thủ đô Viêng Chăn

Trong chương trình các em lưu học sinh Lào K15TV làm cho quý vị đại biểu và các khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thưởng thứ những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đất nước Việt Nam xinh tươi, con người Việt Nam mến khách, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 Câu lạc bộ Tiếng Việt để lại một ấn tượng hết sức đặc biệt trong lòng người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Câu lạc bộ “Tiếng Việt yêu thương” năm 2023.Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.