Chiều ngày 9/9/2021, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học tiếng Việt của HS Lào (2021 - 2022).

IMG 8037 min

Đến dự lễ có TS. Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trần Thị Ái Đức - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, các giảng viên Khoa Tiếng Việt và LHS Lào học lớp tiếng Việt khóa 14 (2021-2022).

IMG 7973 min

Ban Giám hiệu nhà trường cùng tham dự buổi lễ

TS Trần Thị Ái Đức đã nhiệt liệt chúc mừng 59 cán bộ em LHS của 3 tỉnh (Bôlikhamxay, Khăm muộn và Thủ đô Viêng Chăn) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Hiệu trưởng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên, học sinh đạt loại giỏi, đồng thời động viên các học sinh tiếp tục trau dồi kĩ năng sử dụng tiếng Việt để có nhiều điều kiện thuận lợi trong công tác hay học tập ở Việt Nam nói chung, ở Hà Tĩnh nói riêng.

IMG 8018 min

T.S Trần Thị Ái Đức chúc mừng các em LHS Lào đã hoàn thành tốt khóa học

Đại diện lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Ban giám hiệu và cán bộ giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh, nhân dân Hà Tĩnh và hứa sẽ phấn đấu học tập tốt hơn để trở thành những công dân có ích cho đất nước Lào, góp phần vun đắp mối tình hữu nghị thiêng liêng Việt - Lào.

IMG 8073

Em Bounmixay đại diện cho LHS Lào Khóa 14 Tiếng Việt phát biểu cảm nghĩ

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết khóa học.

IMG 7987 min

TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng - Trưởng Khoa Tiếng Việt báo cáo kết quả học tập của Khóa 14

IMG 8032

TS. Đoàn Hoài Sơn - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em LHS có thành tích học tập xuất sắc sau khóa học