foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệTrải qua quãng thời gian dài đầy khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tình hình dạy và học hiện nay tại Khoa Tiếng Việt đã dần đi vào ổn định lại.

Khác với các khoá học trước đây, LHS Lào thường sang Hà Tĩnh và bắt đầu vào học từ khoảng tháng 10, tháng 11 đầu năm học, thì đến khóa K14TV Khoa Tiếng Việt năm học 2021-2022, các em lại vào học muộn hơn, bắt đầu từ tháng 2 năm 2022. Do đó, chương trình học năm nay bị kéo dài chậm hơn so với các năm, làm ảnh hưởng đến tiến độ giảng dạy và hoàn thành chương trình học. Trải qua hơn 2 tháng phải học online do dịch covid 19 diễn biến phức tạp tại Hà Tĩnh, từ tháng 5/2022 đến nay, LHS Lào K14 đã được đi học trực tiếp, điều này giúp cải thiện hơn hiệu quả giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.

3

Các em LHS lớp K14TV2 đang làm việc nhóm trong một giờ học 

Bằng sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm dạy và học không ngừng nghỉ của cả giảng viên và học sinh, đến hiện tại, LHS Lào K14TV đã bước sang môn học cuối cùng của chương trình tiếng Việt. Đa số các em đều đã đạt được mức độ khá về các kĩ năng Nghe, Đọc, Nói, Viết. Một số em thể hiện sự vượt trội trong khả năng học ngoại ngữ Tiếng việt của mình. Như vậy, các em sẽ có thể hoàn thành xong chương trình học vào cuối tháng 6 này, sau đó là thời gian để các em ôn tập, chuẩn bị cho thi học kì 2 và kì thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ Tiếng việt quan trọng vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8.

4

Các em LHS lớp K14TV3 đang tập hát trong một giờ học Hoạt động Ngoại khóa trên lớp

Hy vọng rằng, việc giảng dạy và học tập của Khoa Tiếng Việt năm học 2021-2022 nói riêng và của những năm tiếp theo sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 . Chúc cho các em LHS K14TV sẽ hoàn thành khóa học đúng thời gian để có thể tiếp tục các dự định học tập sắp tới của mình.Copyright © 2023 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.