foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệVào chiều ngày 12/10/2021, trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa học tiếng Việt cho các em Lưu học sinh Lào Khóa 13 năm học 2020-2021.

2

Ban Giám hiệu nhà trường trao Chứng chỉ Tiếng Việt cho các em LHS Lào khóa 20-21

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đoàn Hoài Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Trần Thị Ái Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng – Phó Trưởng Khoa Tiếng Việt cùng sự có mặt của Trưởng/phó các đơn vị trực thuộc trường ĐHHT, các giảng viên và LHS Lào khóa 13 Khoa Tiếng Việt năm học 2020-2021.

5

TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng báo cáo tổng kết khóa học

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng – Phó Trưởng Khoa Tiếng Việt đã báo cáo tổng kết khóa học 13 tiếng Việt năm học 2020-2021. Năm học 2020-2021, do tình hình dịch bệnh Covid 19 nên việc học tập Tiếng Việt tại trường Đại học Hà Tĩnh của Lưu học sinh Lào có nhiều biến động. Việc dạy và học chủ yếu diễn ra bằng hình thức online trực tuyến, có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, cố gắng, kiên trì của cả giáo viên và LHS Lào, chương trình học tiếng Việt một năm đã được hoàn thành đúng tiến độ.

7

TS. Đoàn Hoài Sơn phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Cũng tại buổi lễ, TS. Đoàn Hoài Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng các em LHS Lào khóa 13 Khoa Tiếng Việt đã hoàn thành xong khóa học và chúc các em tiếp tục học tập thành công tại trường ĐHHT cũng như tại ngôi trường mà các em lựa chọn. TS. Đoàn Hoài Sơn cũng một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa hai nước Việt Nam- Lào, sự đóng góp của nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho nước bạn Lào và mong rằng sự hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển.

6

Ban Giám hiệu nhà trường trao Giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc

Cuối buổi lễ, TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Trần Thị Ái Đức- Phó Hiệu trưởng đã đại diện Ban giám hiệu lên trao Bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp cho những em LHS Lào có kết quả loại Giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp tiếng Việt vừa qua.Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.