foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệ  Hàng năm, cứ mỗi độ tháng Tư về,  trường Đại học Hà Tĩnh lại  tưng bừng với nhiều hoạt động sôi động hướng tới ngày Tết Bunpymay dành cho các em Lưu học sinh Lào đang sinh sống và học tập tại trường. Hòa trong không khí ấy, chiều ngày 5 tháng 4 năm 2019, Khoa Tiếng Việt, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Câu Lạc Bộ Tiếng Việt với chủ đề “Vui học Tiếng Việt”.

Câu lạc bộ với nhiều hình thức như múa – hát tập thể, đọc thơ, thuyết trình theo chủ đề đã giúp các em lưu học sinh Lào tiếp cận và hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ tiếng Việt.

Về tham dự Câu lạc bộ có các đại biểu: Bà Trần Thị Như Ý - Trưởng phòng hợp tác quốc tế - Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu phó phụ trách trường Đại học Hà Tĩnh,  ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh; đại diện các phòng ban, Trung tâm cùng tập thể cán bộ giảng viên khoa Tiếng Việt và 245 em lưu học sinh Lào K11TV.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Tiếng Việt hy vọng và tin tưởng thông qua Câu lạc bộ, các em lưu học sinh sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Việt trong hoạt động giao tiếp, khơi gợi hứng thú và niềm say mê học tiếng Việt ở các em bằng nhiều hoạt động ngoại khóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời cũng thay mặt tập thể cán bộ giảng viên của Khoa, của Trường gửi đến tất cả các em lưu học sinh cũng như gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và học tập tốt.

Cũng trong dịp này, trường ĐH Hà Tĩnh đã trao quà cho 9 lớp K9TV để chúc mừng các em nhân dịp năm mới của nước Lào.

Với các tiết mục hát múa sôi động, phần đọc thơ ấm áp, truyền cảm hay phần thuyết trình đầy tự tin của các em LHS Lào đã làm cho CLB mang nhiều màu sắc mới, tươi vui và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Câu lạc bộ “Vui học tiếng Việt”.

 Copyright © 2023 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.