foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệTrong không khí đón xuân, mừng Đảng, được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Hà Tĩnh, vào hồi 19 h ngày 29/01/2013, Chi bộ khoa Sư phạm Xã hội – Nhân văn đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Kim Thuật – Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Khoa SP Xã hội –Nhân văn.

 

Đại hội đã được nghe bản Báo cáo chính trị do đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Bí thư chi bộ trình bày tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010- 2012 và  đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 -2015. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp ủy, các đảng viên trong Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất vượt mọi khó khăn góp phần  hoàn thành  các mục tiêu của đơn vị và  sự phát triển chung của nhà trường. Nhiệm kỳ tới, chi bộ đã định hướng những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh phát triển Đảng, thực hiện tốt cơ chế kiểm tra giám sát Đảng, chính quyền, đẩy mạnh phát triển nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn…

 Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Kim Thuật. Đồng chí đã  ghi nhận những đóng  góp của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và định hướng trong nhiệm kỳ tới Chi bộ phải có 2- 3 giảng viên đi học Tiến sĩ. Đồng chí kỳ vọng nhiệm kỳ tới Chi bộ lãnh đạo tốt hơn nữa công tác chuyên môn của khoa đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo.

 Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới cũng như cách khắc phục những hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. 

 Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 đồng chí: ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa- Bí thư chi bộ, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy - Phó bí thư chi bộ, ThS. Dương Quỳnh Lưu – Chi ủy viên. Thay mặt chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa cảm ơn sự tín nhiệm của đại hội và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.

 Đại hội Chi bộ Khoa SP Xã hội – Nhân văn nhiệm kỳ 2013-2015 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Khoa SP Xã hội – Nhân vănCopyright © 2023 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.