foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệTrong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, việc dạy học trực tuyến không còn là giải pháp tạm thời mà trở thành chiến lược lâu dài.  Dạy học trực tuyến đang là một trong những giải pháp tối ưu có khả năng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong học tập, giảng dạy và thuận lợi trong đào tạo đối với nhiều cấp học, học sinh, sinh viên nói chung và đối với Lưu học sinh Lào nói riêng. Để việc học tập trực tuyến có hiệu quả, các em Lưu học sinh Lào cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Các em LHS Lào phải đặt tên nick học tập đúng họ và tên + lớp như trong sổ ghi điểm (đối với trường hợp học sinh học chung với bạn thì đặt tên gộp theo số lượng người học hoặc báo với giáo viên để điểm danh).

2. LHS Lào phải chuẩn bị đầy đủ sách vở, tài liệu, phương tiện phục vụ học tập trước mỗi tiết học.

3. LHS Lào phải vào đúng lớp, đúng tiết học theo thời khóa biểu; thời gian vào từng tiết học trước 5 phút.

 4. LHS Lào luôn bật Camera trong suốt quá trình học tập; luôn tắt míc khi học và chỉ được bật mic khi có sự cho phép của giáo viên.

5. LHS Lào không được làm việc riêng trong quá trình học tập trực tuyến.

6. LHS Lào sinh phải ghi chép bài đầy đủ; tích cực tương tác, xây dựng bài; thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công, yêu cầu của giáo viên.

7. LHS Lào không được nhắn tin, bình luận, phát ngôn những nội dung không liên quan đến bài học.

8. LHS Lào tuyệt đối không cho người khác tên đăng nhập, mật khẩu…phòng học làm ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của các bạn.

9. LHS Lào phải mặc trang phục quần áo gọn gàng, nghiêm chỉnh đúng chuẩn mực

10. LHS Lào phải chủ động tìm hiểu nội dung học tập trước mỗi tiết học; làm bài tập ở nhà đầy đủ theo phân công của giáo viên.Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.