foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệSau 10 tháng miệt mài học tập, giờ đây, trong hành trang bước vào giảng đường đại học của các Lưu học sinh Lào đã có một vốn tri thức tiếng Việt cơ bản để tự tin giao tiếp và khởi đầu cho quá trình học tập chuyên ngành. Ngày 25/7/2014, Trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào K6 tiếng Việt.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có sự hiện diện của TS Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể giảng viên Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn và 453 Lưu học sinh Lào. Về phía khách mời có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính và các phóng viên Báo, Đài tới dự và đưa tin.

ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn đã đọc Báo cáo Tổng kết khóa học tiếng Việt năm 2013 - 2014 đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và ghi nhận những thành tích học tập của các em Lưu học sinh. 384/453 Lưu học sinh đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học, 7 Lưu học sinh có kết quả học tập xuất sắc được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Cao Thành Lê đã biểu dương và ghi nhận  những thành tích của các giảng viên và Lưu học sinh trong  khóa học; trao quà lưu niệm và dặn dò Lưu học sinh tiếp tục làm hồ sơ để học chuyên ngành trong năm học 2014-2015.

Đại diện Lưu học sinh, em Khun Na Ly - Lớp 6L đã chân thành bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy, cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và niềm tự hào được học tập tại Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn, tại Trường Đại học Hà Tĩnh. Những đóa hoa tươi thắm dành cho đại diện lãnh đạo nhà trường, cho các thầy cô giáo đã nói hộ tấm lòng biết ơn chân thành và sâu sắc của các em.

Buổi lễ kết thúc trong nỗi xao xuyến, bâng khuâng và niềm hy vọng được gặp lại trong năm học mới!Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.