foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệNgày 10 tháng 5 năm 2013, Trường Đại học Quảng Nam đã tổ chức hội thảo: “ Nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo Lưu học sinh Lào”.  Hội thảo là diễn đàn khoa học để các nhà quản lý, giảng viên, các nhà khoa học của các trường đại học có điều kiện công bố kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý và đào tạo lưu học sinh Lào, tạo cơ hội  trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường, các giảng viên, các nhà quản lý giáo dục.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của Tổng lãnh sứ quán Lào tại Đà Nẵng, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam, đại biểu các trường đại học, các nhà khoa học, các báo cáo viên, các cơ quan truyền thông, báo chí, các giảng viên và sinh viên Lào.

Trình bày tại hội thảo có 6 tham luận về lĩnh vực Quản lý, đào tạo chuyên ngành, tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào.

Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Hội thảo với  tham luận: “ Nâng cao hiệu quả dạy học Tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào bằng các hoạt động ngoại khóa”, do ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, giảng viên Khoa Sư phạm Xã hội – Nhân văn trình bày. Tham luận đã nhận được sự đánh giá cao của đại biểu tham dự hội thảo bởi tính thực tiễn và tính ứng dụng.

Những tham luận và ý kiến thảo luận trực tiếp tại hội thảo của các nhà khoa học, các giảng viên, các nhà quản lý giáo dục  thực sự là những kinh nghiệm quý báu để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng quản lý và đào tạo Lưu học sinh Lào ở các trường đại học trong cả nước.

 Copyright © 2024 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.