foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệSự kiện sắp diễn ra

Không có sự kiện tìm thấy

Sáng ngày 10/8, lưu học sinh Lào của 11 tỉnh: Bolykhamxay, Khammuon, Savannakhet, Xiengkhoang, Champasac, Xekong, Huaphan, Salavan,  Attapu, Viengchan và Thủ đô Viengchan học tại Trường Đại học Hà Tĩnh vui mừng dự Lễ tổng kết và nhận Chứng chỉ tốt nghiệp tiếng Việt.  

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em lưu học sinh với màn văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh. Về phía trường Đại học Hà Tĩnh có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ban Giám hiệu; các thầy giáo, cô giáo lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm; các giáo viên giảng dạy tiếng Việt và các em lưu học sinh K9TV.

Báo cáo tổng kết khóa học đã làm nổi bật những thành tích đạt được của các em lưu học sinh đồng thời chỉ ra những hạn chế, khó khăn để rút kinh nghiệm cho việc đào tạo những khóa tiếp theo.

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả đạt được của khóa học và căn dặn các em lưu học sinh luôn nỗ lực phấn đấu để tiếp tục chặng đường học tập tiếp theo.

Đáp lại tình cảm của các thầy giáo, cô giáo, em Moth (Lớp TV4) đã bày tỏ những tình cảm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đối với Trường Đại học Hà Tĩnh và các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giúp đỡ các em lưu học sinh khi sang học ở Việt Nam.

Các em lưu học sinh vui mừng nhận Giấy khen, Chứng chỉ tốt nghiệp tiếng Việt và quà lưu niệm của trường Đại học Hà Tĩnh.Copyright © 2021 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.