foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt
foto1
Khoa Tiếng Việt

+(084)0393.885.133
khoatiengviet@htu.edu.vn
Liên hệSự kiện sắp diễn ra

Không có sự kiện tìm thấy

Hòa trong không khí náo nức đón Tết cổ truyền của các bộ tộc Lào nói chung và của các em Lưu học sinh Lào trên quê hương Hà Tĩnh nói riêng, tối ngày 7 tháng 4 năm 2017, tại cơ sở 1, Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Tiếng Việt đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Việt với chủ đề “Mái trường mến yêu”.

Câu lạc bộ  hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Hà Tĩnh; khắc sâu thêm nét đẹp văn hóa và tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Lào; đồng thời đây cũng là cơ hội để luyện tập các kĩ năng sử dụng Tiếng Việt cho Lưu học sinh qua các hoạt động văn nghệ như đọc thơ, hát, nhảy, múa…

Về tham dự Câu lạc bộ có các đại biểu: Bà Hoàng Hương Giang - Đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh, ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh; TS. Hồ Thị Nga - Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại - Truyền thông; ThS. Biện Văn Quyền - Bí thư Đoàn trường; ThS. Ngô Tất Đạt - Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Dương Quỳnh Lưu - Phó phòng Đào tạo - Khảo thí; TS. Lâm Xuân Thái - Phó trưởng khoa Nông nghiệp; Ông Bùi Văn Sơn - Đại diện Phòng Quản trị; cùng tập thể cán bộ giảng viên khoa Tiếng Việt và hơn 400 em lưu học sinh Lào K9TV.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Tiếng Việt hy vọng và tin tưởng thông qua Câu lạc bộ, các em lưu học sinh sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Việt trong hoạt động giao tiếp, khơi gợi hứng thú và niềm say mê học tiếng Việt ở các em bằng nhiều hoạt động ngoại khóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời cũng thay mặt tập thể cán bộ giảng viên của Khoa, của Trường gửi đến tất cả các em lưu học sinh cũng như gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và học tập tốt.

Nhân dịp này, Trường và Khoa Tiếng Việt cũng đã trao tặng quà Tết cho 16 tập thể lớp K9TV.

Chương trình văn nghệ đầy màu sắc và hấp dẫn với các tiết mục đặc sắc như hát, múa, nhảy, đọc thơ... đến từ 16 lớp K9TV đã làm cho không khí Câu lạc bộ trở nên nhộn nhịp, vui tươi và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại Câu lạc bộ Tiếng Việt 2017:Copyright © 2019 Copyright Khoa Tiếng Việt - Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.